Naomi Resort Hàm Ninh Phú Quốc

Naomi nằm ở Hàm Ninh, khung cảnh bao quanh là núi rừng và ngay trước mặt là bờ biển, không hề vướng bận khói bụi ồn ào đô thị. Khu này thật sự thích hợp cho những người muốn tận hưởng kỳ nghỉ yên tĩnh, trong lành và muốn hoà mình vào thiên nhiên.

>> Những resort có bãi biển riêng ở Phú Quốc

Cái thú vị của Naomi Resort là những ngôi nhà nghỉ mọc trên biển. Nội thất bên trong cũng rất đẹp và tiện nghi.Ở đây bạn cũng có thể bắt gặp cả sao biển vào khoảng tháng 6 đến tháng 8 nữa nhé.

Thức dậy để đón bình minh buổi sáng và tận hưởng thời gian của bạn trong ban công riêng của Seaview Lớn trên một chiếc giường sofa có sẵn!

naomi resort 1

Ngay trong phòng cũng có bếp và du khách có thể mua hải sản tươi sống tại chợ Hàm Ninh (cách Resort 5 km) về tự nấu

Chắc chắn bạn sẽ rất thích không gian yên tĩnh, thư thái chỉ có tiếng sóng biền rì rào ở đây. Thật lý tưởng để đọc một quyển sách yêu thích, nhâm nhi một ly cà phê và chill cùng gió biển...

naomi resort 2

Đến đây thì thứ cần thiết tối thiểu phải mang theo là máy ảnh nha các bạn! Vì quanh resort góc nào cũng có thể sống ảo được luôn.

Resort có view ngắm hoàng hôn rất đẹp. Nếu bạn muốn ăn tối đón hoàng hôn có thể order để nhà hàng chuẩn bị bàn ăn tối ngoài biển rất lãng mạn.

naomi resort 3

Ngoài ra còn có thể chèo thuyền và đạp xe đạp quanh đảo.
Một nơi rất đáng để trải nghiệm!
Địa chỉ Naomi Resort : Cây Sao Hàm Ninh, Phú Quốc.