Ăn sáng gì ở phú quốc

Ăn sáng ở phú quốc, bạn có thể ăn tại khách sạn lưu trú, nhưng hãy thử một lần ra ngoài ăn. Chắc chắn điều đó sẽ giúp bạn cảm nhận được nhiều hơn hương vị phú quốc. So với các điểm du lịch nổi tiếng khác, Phú Quốc không quá đa dạng về thực đơn ăn sáng nhưng đó đều là các món ăn ngon có hương vị rất khác biệt.

Dưới đây là một số quán bạn nên ghé ăn trong chuyến du lịch Phú Quốc nhé

1. Miến gà rẫy Phú Quốc

Miến gà rẫy ngon nức tiếng Phú Quốc, ai cũng tấm tắc khen. Gà rẫy là gà được thả nuôi cho thịt chắc, thơm, giòn.
Những món ăn làm từ gà rẫy tại Phú Quốc khiến thực khách phải trầm trồ, trong đó món miến gà rẫy là phổ biến và được yêu thích nhất.
Nhìn tô miến thơm ngon, bốc khói nghi ngút đã hấp dẫn tuyệt vời chỉ muốn được ăn ngay.Miến sợi dai dai, trong trong, thịt gà nguyên miếng săn chắc, thơm ngon, ngọt tự nhiên. Nước dùng đậm đà thơm lừng hành xắt nhuyễn có thêm chút lá chanh thơm cực kỳ.

Địa chỉ ăn miến gà rẫy?
1.Quán Bà Loan Phú Quốc
Thị trấn Dương Đông, Phú Quốc

2.Nhà hàng cơm Bắc
Số 77, Đường 30/4, Dương Đông

3. Quán Yellow ở Phú
Tổ 3 đường Lê Thúc Nha, Phú Quốc

miến gà phú quốc

Bún quậy kiến xây

Địa chỉ : 28 Đường Bạch Đằng
Bún quậy kiến xây - quán ăn xây dựng lâu đời nhất tại Phú Quốc và được rất nhiều người đánh giá cực tốt. Điều đặc biệt ở đây là mực cực to, thịt dày ăn rất thích, thịt bò cả tảng to ăn rất mềm, bún làm ngay tại chỗ lấy đồ, nên rất tươi không bị chua.
Bát đầy ú ú. Ăn bao no mà lại rất nhiều thịt khác so với những nơi khác. Và điểm đặc trung nữa là khách tự pha nước chấm, có nhân viên hướng dẫn.
Tuy nhiên quán đông khách nên thường phải đợi tới 30-40 phút

bún quậy kiến xây

Đăng bởi :Vinwonders Phú Quốc
Địa chỉ : Bãi Dài - Gành Dầu - Phú Quốc (Bắc đảo) - Kiên Giang
Hotline : 0944 55 99 89