Du lịch suối tranh phú quốc

Với diện tích rừng nguyên sơ lớn tại Phú Quốc không chỉ có “Biển Bạc” mà còn có cả “Rừng Vàng”. Tuy vậy hầu hết các điểm đến nổi tiếng hiện nay chỉ tập trung vào khai thác bãi biển vì thế nhiều du khách còn chưa biết đến khu du lịch Suối Tranh. Nhưng đây lại là điểm đến yêu thích của người dân địa phương sau những ngày làm việc mệt mỏi và mỗi khi có lễ hội lớn trên đảo.

>> Cách trung tâm huyện Phú Quốc 9,5k, mất 15 phút để di chuyển.

Nơi lý tưởng nhất để ngắm cảnh rừng ở Phú Quốc chính là khu du lịch Suối Tranh với dòng suối Tranh nên thơ, hữu tình.
Suối Tranh dài khoảng 15km hợp thành từ những khe nước nhỏ trên núi Hàm Ninh, len lỏi dưới những tán rừng, thi thoảng, có những đoạn đá ghềnh, mấp mô khiến cho dòng suối chảy qua không còn mềm mại nữa mà tạo thành những con thác nhỏ mềm mại, trắng xóa trong màu xanh mượt mà của cỏ cây hoa lá.

Du lịch suối tranh Phú Quốc có gì?

Cổng chào Khu du lịch, du khách sẽ phải check in mua vé ngay tại quầy vé.
Giá vé :
Người lớn : 30.000VNĐ
Trẻ em : 20.000 VNĐ
Gửi xe : 10.000 VNĐ

khu du lịch suối tranh phú quốc 1

Khu đón khách
Từ ngoài cổng khu du lịch suối Tranh, bước chân chầm chậm trên con đường mòn lát những viên đá nhỏ rêu phong, bạn sẽ đi qua những tán cây xanh vi vu gió mát.
Trước mắt của du khách sẽ hiện ra hàng dừa trăm tuổi, phía dưới được trải lên thảm cỏ màu xanh, chen lẫn những chậu hoa kiểng trang trí dọc theo lối đi bê tông. Nối bước vào sâu xuất hiện căn nhà Rông – Tây Nguyên được dựng lên tại khu du lịch. Mang đến du khách một sự thú vị.

khu du lịch suối tranh phú quốc 2

Vẻ đẹp suối Tranh
Đến với Suối Tranh du khách có thể tắm suối, đắm mình ở những làn nước trong vắt, mát lạnh, ngả mình trên những tảng đá bằng phẳng nghe tiếng suối chảy róc rách, tiếng chim kêu trong bầu không khí thỏang hương hoa rừng bên suối. Khách du lịch có thể cắm trại, câu và nướng cá, thưởng thức tại chỗ rất thú vị.
Suối Tranh không lớn và những thác ghềnh cũng không cao hay ầm ào dữ dội. Dòng suối men theo các kẽ đá tuôn chảy mềm mại, lúc lững lờ, lúc róc rách như một bức tranh tươi đẹp mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho đảo ngọc

khu du lịch suối tranh phú quốc 3

>> Ở gần khu du lịch suốt tranh có nhiều hang động huyền hoặc, kỳ bí. Hang dơi nằm trên núi cao chừng 200 m, sâu đến 50m , có nhiều thạch nhũ đẹp, lạ mắt.
>> Du khách đến với Suối Tranh Phú Quốc để tận hưởng khung cảnh hữu tình đẹp tựa như tranh vào tháng mùa mưa, Từ tháng 6 đến tháng 10 hàng năm

Đăng bởi :Vinwonders Phú Quốc
Địa chỉ : Bãi Dài - Gành Dầu - Phú Quốc (Bắc đảo) - Kiên Giang
Hotline : 0944 55 99 89