Quà phú quốc

Mang về những món quà hương vị đặc trưng phú quốc là nhu cầu của mỗi du khách khi đến đây du lịch? Phú quốc có nhiều sản vật phong phú nổi tiếng, nhưng không phải ai cũng mua được các món quà lưu niệm làm quà chỉ phú quốc mới có. Và dưới đây là các gợi ý dành cho bạn.

Bánh khéo phú quốc

Bánh khéo đã có rất lâu ở phú quốc, du khách dễ dàng bắt gặp các hàng bánh này tại chợ đêm phú quốc, bánh có hình tròn nhỏ, đủ màu sắc. Bánh khéo được làm từ bột gạo, có độ thanh vị, ngọt dịu, xôm xốp nên không hề tạo cảm giác ngấy cho người thực khách. Nhân bánh có dừa độ béo, sần sật, đậu xanh lại bùi bùi hay khoai môn dẻo mịn quyến rũ.

Hình dáng tròn xoe như một chiếc bánh bao nhỏ khiến ai nhìn cũng thích và tò mò muốn khám phá. Đôi khi cầu kì hơn, người ta còn nắn thành hình này hình kia cho thêm phần bắt mắt. Bạn có thể mua bánh khéo ở đâu ?

Bánh khéo cô Dung
Số 43 Đường 30 Tháng 4, TT. Dương Đông

bánh khéo phú quốc

Nước mắm phú quốc

Không chỉ nổi tiếng cả nước, nước mắm phú quốc từ lâu đã được xuất khẩu đi nhiều nước. Được đánh giá là loại nước mắm thơm ngon nhất, nhờ vùng biển thiên nhiên ban tặng nguồn sản lượng thủy hải sản rất lớn và kí quyết làm nước mắm qua nhiều đời truyền lại. Tuy nhiên ở phú quốc có khá nhiều cơ sở làm nước mắm, chất lượng và hương vị mỗi nhà cũng có sự khác biệt nhất định.
Nhưng nổi tiếng và được du khách ghé thăm mua về làm quà nhiều nhất là

1 - Nước mắm Thịnh Phát
Địa chỉ : Đường 30, khu phố 1, thị trấn Dương Đông, TT. Dương Đông

2 - Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc
Địa chỉ : 289 Đường 30/4, Dương Đông

>> Vé đi vinwonders phú quốc

nước mắm phú quốc

Rượu sim phú quốc

Rượu sim Phú Quốc được làm từ Hồng Sim vì có vị ngọt chát, mùi thơm khi chín rộ, có nhiều Antoxyanozit, tanin và vị đường ngọt. Không chỉ là một loại đồ uống rượu sim còn rất tốt cho cho hệ tiêu hóa, bổ máu, khí huyết lưu thông, ăn ngủ ngon giấc, tốt cho xương người già hay bị thoái hóa. Vì thế rượu sim được nhiều du khách chọn làm quà tặng cho chuyến du lịch phú quốc. Một trong các điểm sản xuất rượu sim uy tín là

Cơ Sở Sản Xuất Rượu Sim Bảy Gáo
Địa chỉ : 124 Đường 30 Tháng 4, TT. Dương Đông,
Với những đặc sản chỉ có tại phú quốc như trên, chắc chắn bạn sẽ có món quà ưng ý sau chuyến du lịch đáng nhớ.

Đăng bởi :Vinwonders Phú Quốc
Địa chỉ : Bãi Dài - Gành Dầu - Phú Quốc (Bắc đảo) - Kiên Giang
Hotline : 0944 55 99 89