Mũi ghành dầu phú quốc

Mũi Gành Dầu là một mũi đất nằm nhô ra biển ở tây bắc đảo Phú Quốc, thuộc địa bàn xã Gành Dầu, cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 30km. Từ đây bạn có thể nhìn thấy Campuchia ở rất gần chỉ cách khoảng 2,5km. Đây là một địa điểm tuyệt vời để ngắm cảnh hoàng hôn, cảnh quan thiên nhiên vô cùng kỳ vĩ.

mũi gành dầu phú quốc 1

So với các nơi khác trên đảo thì Mũi Gành Dầu ít phát triển về du lịch hơn, những con đường đến đây đi còn khó khăn nhưng bù lại cảnh quan ít bị tác động bởi con người. Từ thị trấn Dương Đông, bạn có thể đến đây bằng cách chạy xe về khu vực đảo phía Bắc. Chỉ cần ra khỏi thị trấn nhộn nhịp nhìn thấy một con đường đất đỏ nhỏ thông qua các làng yên bình. Qua luôn Vườn quốc gia Phú Quốc, phía Tây Bắc là đến mũi Gành Dầu Phú Quốc.
Nếu bạn lưu trú tại Vinwonders hoặc có chuyến đi chơi tại Vinwonders và safari phú quốc thì ra đây lại càng tiện vì chỉ cách khoảng 5km.

Mũi Gành dầu thì không phải nơi lý tưởng để tắm biển bởi có khá nhiều đá nhưng đến để ngắm cảnh, chụp hình thì rất tuyệt vời.

mũi gành dầu phú quốc 2

Những hoạt động bạn nên trải nghiệm ở Gành Dầu
>> Thuê thuyền đi ngắm cảnh hoặc ra đảo thầy bói với giá khoảng 200k
>> Thăm đền thờ Nguyễn Trung Trực trên ghềnh
>> Ngắm mặt trời lặn trên biển, đẹp vô cùng
>> Đi dọc bãi biển ngắm những ngôi nhà dân để thưởng thức không khí bình yên nơi đây.

Ăn gì ở gành dầu : Không phải là tụ điểm vui chơi nên đồ ăn ở đây không phong phú và nhiều hàng quán như Dương Đông nhưng đồ ăn ngon và rất rẻ.
Có 3 quán hải sản bạn có thể lựa chọn để thưởng thức hải sản gồm : Phúc Ngân, Biên Hải Quán, Quán Quen , Mama sunset

mũi gành dầu phú quốc 3

Bãi dài phú quốc : Nằm ngay sát casino corona Phú Quốc và nối tiếp là Gành Dầu, nên các bạn có thể đến Gành Dầu chơi và ra đây tắm biển nhé. Cát ở bãi Dài Phú Quốc mang màu vàng nhạt, bãi cát rất dài và rộng nên địa điểm du lịch Phú Quốc này mang tên bãi Dài là như thế.

Đăng bởi :Vinwonders Phú Quốc
Địa chỉ : Bãi Dài - Gành Dầu - Phú Quốc (Bắc đảo) - Kiên Giang
Hotline : 0944 55 99 89