Safari Phú Quốc

Hiện nay, Vinpearl Safari là tổ ấm của trên 4200 cá thể thuộc 190 loài động vật hoang dã, trong đó hơn 40 loài thuộc nhóm quý hiếm.

- Chỉ trong năm 2020, Vinpearl Safari đã chào mừng sự ra đời của hơn 300 cá thể động vật nhí, trong đó có các loài nằm trong danh mục nguy cấp như tê giác trắng, hổ Bengal, vọoc bạc, nai cà tông, sếu vương miện xám,...

- Từ năm 2015 đến nay, Vinpearl Safari đã cứu hộ, tiếp nhận tổng cộng 57 cá thể thuộc 12 loài

vinpearl phú quốc 1

Vinpearl Safari còn được biết tới là thành viên quan trọng của Hiệp hội vườn thú Đông Nam Á (SEAZA) và trưởng tiểu ban phúc trạng động vật của Hiệp hội vườn thú Việt Nam (VZA), tích cực bảo vệ động vật trong khu vực.
Bởi Vinpearl Safari, đã thành công xây dựng hệ sinh thái tự nhiên cho loài linh trưởng với những ốc đảo, lãnh địa xanh tươi đan xen cây cối, mỏm đá, đồng cỏ. Động vật được tự do sống theo bản năng trong môi trường sống bán tự nhiên phù hợp nhất theo tập tính từng loài. Chúng cũng được chăm sóc và yêu thương của các nhân viên chăm sóc động vật.

vinpearl phú quốc 3

Du khách và vinpearl safari

Giữa khung cảnh thiên nhiên xanh mát với hồ nước yên ả, nổi bật lên là đàn chim hồng hạc như những đám mây màu hồng mềm mại, đang thoải mái kiếm ăn, đùa nghịch. Cảnh quan tuyệt đẹp ấy tại vinpearl safari có khả năng “đốn gục” trái tim của du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên!
Đặc biệt với các du khách nhí có thể hóa thân thành những “nhà thám hiểm rừng xanh”, các con sẽ được tương tác với các bạn thú thân thiện như chim, dê núi, sư tử con,… dưới sự giám sát và hướng dẫn của các nhân viên dày dạn kinh nghiệm. Đây là nơi giúp nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên, cũng như nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của các con.

vinpearl phú quốc 2

KHÁM PHÁ quần thể động - thực vật vô cùng phong phú và độc đáo

THƯỞNG THỨC show biểu diễn động vật hấp dẫn và tự tay chạm vào những chú vẹt Macaw, Rồng đất, Trăn bạch tạng hay Thằn lằn Savannah dễ thương.

TRẢI NGHIỆM cảm giác có 1-0-2 du hành trên chuyến xe buýt xuyên qua vương quốc của Sư tử, Tê giác, Đà điểu, Ngựa vằn…tại vườn thú mở Vinpearl Safari