Câu mực đêm, câu cá Phú Quốc

Ngoài các cảnh đẹp đến nao lòng trên bờ biển, khi đi du lịch Phú Quốc bạn còn có thể tham gia các hoạt động dưới biển, như lặn ngắm san hô hay đi câu mực đêm hoặc câu cá. Những hoạt động này sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm hoàn toàn khác biệt không giống bất cứ nơi nào khác.
Lưu ý : Với các bạn say sóng nên cân nhắc, các hoạt động này.

Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm trên biển Phú Quốc

Hầu hết các tour câu mực đêm phú quốc sẽ bắt đầu từ 17h, bạn có thể đặt tour hoặc thuê thuyền ngư dân. Không nên đặt tour quá sớm vì thời tiết thay đổi khá nhanh, có thể chuyển mưa bất chợt.
Giá tour câu mực đêm khoảng : 250k/ người.

Trên đường đến các điểm câu mực, du khách sẽ được ngắm cảnh hoàng hôn, mặt trời rực lửa rồi dần chìm vào màu xanh thẫm trên biển. Và khi màn đến xuống cũng là lúc để trải nghiệm những giây phút vừa thư giãn vừa thú vị với hoạt động câu mực đêm .
Trước tiên bạn sẽ được hướng dẫn kỹ thuật quăng cần câu, cách thu dây cước . “Cần” câu mực là một ống nhựa được quấn dây cước, phía trên đầu dây cột lưỡi câu và mồi giả. Sẽ mất chút thời gian để bạn có thể sử dụng thành thạo.
Câu được mực đã vui rồi, nhưng tuyệt vời hơn là được thưởng thức “chiến lợi phẩm” ngay trên thuyền, vô cùng tươi ngon.

Tour câu cá Phú Quốc

Đi tour câu cá khá là thư thả, thoải mái, nên các bé nhỏ và các bạn say sóng vẫn đi được.
Bạn có thể mua tour hoặc thuê thuyền để tham gia hoạt động thú vị này và có thể kết hợp đi tham quan đảo, ngắm san hô.
Trên tàu, các bạn sẽ được HDV địa phương chỉ cho cách buông câu bắt cá bống mú phàm ăn trong các rạn san hô. Tàu được trang bi đầy đủ dụng cụ: áo phao, kính lặn, chân vịt, ống thở… để lặn ngắm san hô.

Sau khi câu được cá có thể dừng tại một đảo hoang, nướng cá và ăn tại chỗ..đồ vừa câu lên còn tươi sống mà nướng thì cực kì ngọt nhé.

câu cá phú quốc

>> Câu mực, câu cá Phú Quốc – lênh đênh giữa biển, tận hưởng giây phút thanh bình, hào hứng với mực cá bắt câu được chắc chắn sẽ là một trong những trải nghiệm thú vị nhất ở Phú Quốc.

Đăng bởi :Vinwonders Phú Quốc
Địa chỉ : Bãi Dài - Gành Dầu - Phú Quốc (Bắc đảo) - Kiên Giang
Hotline : 0944 55 99 89