Vinwonders Phú Quốc, nơi biến ước mơ thành sự thật

Từ nhỏ chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng có những giấc mơ thật đẹp về việc lạc vào xứ sở cổ tích nơi ta được hoá thân thành những chiến binh dũng mãnh. Tâm hồn của những người 'từng bé' cũng đã thật háo hức mỗi lần được cùng nhóm bạn tập tành đóng giả thành những nhân vật trong truyền thuyết, khoác lên mình những bộ cánh lộng lẫy và đầy màu sắc.

Bạn có muốn bước vào giấc mơ, sống lại với những cảm xúc vui tươi và hào hứng đó?
Vậy thì 'cánh cửa thần kì' của Vinwonders Phú Quốc chính là điểm hẹn không thể bỏ lỡ trong danh sách hoạt động hè thú vị trong năm nay. Rủ hội bạn chí cốt tham gia vào bữa tiệc hoá trang của thế giới thần kì ngay thôi nào.

Hóa thân thành chiến binh Viking và bắt đầu truy tìm khó báu bằng cách vượt qua “ dòng sông giận dữ ” và các thử thách “Thần Sấm”.

hóa thân thành chiến binh

Trở thành các tay súng cừ khôi nơi miền tây hoang dã. Tiêu diệt kẻ ác, cứu dân làng qua các trò chơi bắn súng tương tác . “Tay súng cự phách” và “Biệt đội truy kích”. Bạn cũng có thể thả dáng tại thị trấn Miền Tây với bộ đồ cowboy cực chất.

tay súng miền tây 1

tay súng miền tây 2

Khám phá ngôi đền của thần Isis với thiết kế đặc trưng của Ai Cập cổ đại và thử thách bản thân với trò chơi "Chinh phục đỉnh Obelisk".

tượng thần ai cập

Đừng quên chương trình ưu đãi "siêu to khổng lồ" lên tới 40% cho người miền tây đang diễn ra tại VinWonders và Vinpearl Safari Phú Quốc!

Đăng bởi :Vinwonders Phú Quốc
Địa chỉ : Bãi Dài - Gành Dầu - Phú Quốc (Bắc đảo) - Kiên Giang
Hotline : 0944 55 99 89