Phú Quốc United Center và 5 kỷ lục quốc gia

Với diện tích lên đến 1.000 ha, Siêu quần thể Phú Quốc United Center là “thành phố không ngủ ” đầu tiên Việt Nam.
Phú Quốc United Center đã chính thức được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận 5 kỷ lục quốc gia cho tổ hợp và các hạng mục công trình, các chương trình nghệ thuật đặc sắc hàng đầu được trình diễn tại đây. Đó là kỷ lục dành cho: Công trình tre Bamboo Legend; Nhà gấu Teddy Bear; 2 siêu show thực cảnh "Tinh hoa Việt Nam", "Sắc màu Venice" và chính siêu quần thể Phú Quốc United Center.

1. Siêu quần thể Phú Quốc United Center

Đa dạng các loại hình vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng có diện tích lớn nhất tại Việt Nam, Phú Quốc United Center xứng đáng là "vũ trụ du lịch giải trí" với một loạt những nơi trải nghiệm quy mô khủng như: Công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam VinWonders Phú Quốc, Công viên bảo tồn động vật bán hoang dã lớn nhất châu Á Vinpearl Safari...
Bên cạnh đó là vô số quán cà phê, hệ thống bar, các thương hiệu mua sắm, giải trí, ẩm thực lớn trong và ngoài nước. Đặc biệt, nếu muốn thử vận may, du khách có thể đến Corona Casino - sòng bài đầu tiên và duy nhất cho phép người Việt tham gia với các tiện ích giải trí xuyên ngày đêm.

phú quốc united centrer

2. Teddy Bear Museum

Khu trưng bày gấu Teddy đầu tiên việt nam với diện tích 1.500m2 gồm 500 chú gấu Teddy chia thành 5 phân khu trải nghiệm tầm cỡ quốc tế. Du khách sẽ bước vào chuyến phiêu lưu cùng những chú gấu nổi tiếng từ những vùng đất kỳ bí trên thế giới tới những địa điểm gần gũi ngay tại Việt Nam.

teddy bear lớn nhất việt nam

3. Sắc màu Venice

Sân khấu thực cảnh mặt nước lớn nhất việt nam với diện tích 1.500m2 lấy cảm hứng từ tinh hoa văn hóa châu Âu". "Sắc màu Venice" là một bữa tiệc về ánh sáng, công nghệ laser, led và âm nhạc vũ đạo vô cùng ấn tượng.

màu sắc venice

4. Tinh Hoa Việt Nam

Nghệ thuật thực cảnh chân thực sử dụng công nghệ 3D tái hiện lại các điểm di tích truyền thống việt nam nhiều nhất. Show diễn trong 40 phút trên sân khấu 11.200m2, khiến tất cả người xem không khỏi ngạc nhiên với một sân khấu tràn ngập ánh sáng, 3D mapping và những thiết bị hiện đại nhất.

tinh hoa việt nam

5. Huyền Thoại Tre

Bamboo Legend công trình tre lớn nhất việt có diện tích 700m2 cao gần 15m, được thiết kế bởi KTS Võ Trọng Nghĩa. Với 32000 cây tre, Bamboo Legend khiến du khách cảm nhận được chất Việt đậm nét với đường vòm cong mô phỏng mái đình truyền thống.


huyền thoại tre

Đăng bởi :Vinwonders Phú Quốc
Địa chỉ : Bãi Dài - Gành Dầu - Phú Quốc (Bắc đảo) - Kiên Giang
Hotline : 0944 55 99 89