Chào năm mới 2021 tại Vinwonders phú quốc

Đón năm mới là phải đi chơi! Hiếm lắm mới có kỳ nghỉ dài nhân dịp đón năm mới, gia đình phải tranh thủ đi chơi trước khi bước vào khoảng thời gian “chạy nước rút” trước kỳ nghỉ tết âm lịch. Và không đâu khác hòn đảo ngọc sẽ vô cùng phù hợp cho kỳ nghỉ này bởi tại đó ngoài cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc còn có Vinwonders Phú Quốc sôi động, quấn hút.

Điều gì khiến du khách yêu thích Vinwonders Phú Quốc?

1. Đi tới đâu cũng có những góc check in "thần thánh" như cái bàn cờ vua khổng lồ, sống ảo với trời Tây ngay tại Phú Quốc, thoải mái selfie trong 12 thế giới cổ đại... Vào các dịp lễ tết Vinwonders có rất nhiều chương trình nghệ thuật, các trò chơi dân gian thú vị, bạn nên đi từ sớm để có thể tham gia hết các hoạt động nhé.

chào đón năm mới 2021 -1

2. Tiếp theo là tới cái thủy cung "siêu to khổng lồ" với hàng ngàn loài động vật, đi vào là không muốn ra luôn. Tại đây cũng có nhiều hoạt động hấp dẫn như biểu diễn nàng tiên cá, cho cá mập ăn, con đường kính dưới đáy đại dương. Có hàng nghìn sinh vật dưới đáy đại dương mà bạn sẽ không bao giờ biết đến nếu không tới đây.

3. Các trò chơi thì khỏi phải nói rồi, là công viên chủ đề lớn bậc nhất khu vực Đông Nam Á, nên tại đây có vô số trò chơi mới, hiện đại nhất. Không chỉ có các trò chơi cảm giác mạnh cho các bạn trẻ mà còn có những trò chơi trong nhà cho trẻ em.

4. Công viên nước là nơi du khách dành nhiều thời gian nhất trong vinwonders phú quốc, bởi chơi hoài không hết, mà trò nào thú vị không thể bỏ qua.

chào đón năm mới 2021 -2

Trong mùa lễ hội này vinwonders phú quốc tưng bừng với gói khuyến mại hấp dẫn nhất trong năm.

1. Ưu đãi 20% Giá vé vào cửa tại tổ hợp giải trí triệu đô VinWonders và Vinpearl Safari Phú Quốc Giảm 20% giá vé Combo VinWonders & Vinpearl Safari Phú Quốc
Giảm 20% giá vé lẻ VinWonders hoặc Vinpearl Safari Phú Quốc
Chỉ còn từ 392k/ vé

2. Tặng voucher ẩm thực lên tới 200k - Khám phá thế giới ẩm thực đặc sắc với buffet châu Á hơn 100 món hay bữa tối lãng mạn dưới đáy đại dương tại VinWonders Phú Quốc

Đăng bởi :Vinwonders Phú Quốc
Địa chỉ : Bãi Dài - Gành Dầu - Phú Quốc (Bắc đảo) - Kiên Giang
Hotline : 0944 55 99 89