Tinh hoa việt nam

VinWonders Phú Quốc luôn tự hào khi mang đến một Tinh hoa Việt Nam - không chỉ là show diễn thực cảnh hoành tráng nhất tại Việt Nam mà đó còn là mong muốn khơi gợi đam mê tìm hiểu văn hoá trong mỗi du khách.

Show Tinh hoa Việt Nam được tổ chức tại Grand World ở Phú Quốc United Center

Thời gian : 19h30 hàng ngày
Giá vé:
350.000đ – Người lớn
260.000đ – Trẻ em từ 1m - 1.4m
260.000đ – Người cao tuổi (trên 60 tuổi)

Nội dung Tinh hoa Việt Nam: Tái hiên lại lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam , được lấy bối cảnh từ Thăng Long cổ trấn.Điểm nhấn tuyệt đỉnh nhất là "dạ tiệc" thực cảnh đa phương tiện "Tinh hoa Việt Nam" kéo dài 45 phút, gồm 4 chương: Nguồn cội, Đời sống, Hành trình đạo học và Tinh hoa Việt Nam với 12 màn biểu diễn xuyên suốt.

>> Xem thêm : Các quán bar phú quốc

tinh hoa việt nam 1

"Tinh hoa Việt Nam" là kiệt tác thể hiện niềm tự hào về bản sắc dân tộc với mọi du khách của Phú Quốc United Center, nhắc nhở những người con nước Việt về lịch sử và truyền thống giàu đẹp nước nhà.
“Bước chân qua “cánh cổng” của “Tinh hoa Việt Nam”, du khách chắc chắn sẽ có cảm giác được sống trong một không gian văn hóa Việt Nam cổ truyền, với những nét độc đáo trong văn hóa của người Việt, được tinh lọc qua các thời kỳ lịch sử, trong công cuộc dựng nước và giữ nước, trải hàng ngàn năm lịch sử.”

Show thực cảnh kỳ công bậc nhất Việt Nam

Ngoài nội dung, kịch bản được xây dựng kỹ lưỡng, Show Tinh Hoa Việt Nam còn chú trọng vào trang phục, kỹ xảo, công nghệ đạo cụ và đặc biệt là dàn diễn viên chuyên nghiệp.

Trang phục tinh tế : Để xứng tầm “Tinh Hoa", trang phục cổ của show diễn phải đáp ứng tính chất lịch sử khắt khe. Hoàng bào của nhà vua hay trang phục của trạng Nguyên là những tác phẩm nghệ nhân hiếm hoi còn sót lại, đòi hỏi quy trình bảo quản tỉ mỉ giặt khô và chống ẩm mốc. Còn có những quy định nghiêm khắc về cách ăn mặc theo đúng thời kỳ xưa như số lớp trang phục, thứ tự mặc và các phụ kiện!

tinh hoa việt nam 2

Đạo cụ, thiết bị kỹ xảo hiện đại: Góp một phần lớn vào thành công của “Tinh hoa Việt Nam” đó chính là sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ, máy móc hiện đại.
Với dàn máy chiếu hình 3D mapping, mặt hồ với hệ thống cơ khí khổng lồ, lúc cạn là sân đình, lúc có nước trở thành ao vuông như trong Văn Miếu, cùng những khối nhà nặng hàng chục tấn “biết đi”, ban ngày là gian hàng, ban đêm chuyển động để thay đổi không gian trình diễn, đây là những hiệu ứng giúp “Tinh hoa Việt Nam” xứng đáng với tên gọi “siêu show” tại Phú Quốc United Center.

tinh hoa việt nam 3

Dàn diễn viên tài hoa, tận tâm: Show diễn quy tụ hàng trăm diễn viên xuất thân từ các trường nghệ thuật biểu diễn chuyên nghiệp; ngoài thời gian luyện tập lên tới 4 tiếng hàng ngày để nâng cao phong thái, vũ đạo, các diễn viên còn phải có mặt trước giờ diễn tới 2 tiếng để hoá trang cũng như ra về sau buổi diễn 1 tiếng để hoàn tất quy trình bàn giao.

tinh hoa việt nam 4

Tinh hoa Việt Nam tự hào là nốt chấm phá độc đáo mà hài hòa giữa vô vàn những lễ hội đầy sắc màu đến từ các quốc gia khác, tạo nên một không gian lễ hội “không ngủ” đỉnh cao cho mọi du khách.

Cùng tới ngay Show Tinh Hoa Việt Nam tại Grand World Phú Quốc để ngược dòng lịch sử về với chốn kinh thành cổ và chiêm ngưỡng những tinh hoa văn hoá được truyền tải nhẹ nhàng mà đầy tinh tế nhé!

Đăng bởi :Vinwonders Phú Quốc
Địa chỉ : Bãi Dài - Gành Dầu - Phú Quốc (Bắc đảo) - Kiên Giang
Hotline : 0944 55 99 89