Viking ngôi làng bí mật

Người Viking được biết đến là những chiến binh thiện chiến nhất trong lịch sử nhận loại, đi kèm đó là vô số bí ẩn vẫn chưa có lời giải. Bạn muốn khám phá vùng đất này không? Nhưng không cần phải đến Bắc Âu, mà ngay tại Vinwonders Phú Quốc.
Với 3 trải nghiệm tại đây, bạn sẽ khám phá hết bí mật về vùng đất huyền bí này.

viking làng bí mật 1

Ngôi Làng Chiến Binh

Trên con thuyền Viking, trôi theo con sông giận dữ, bạn sẽ được khám phá những bí mật ẩn chứa của bộ tộc Bắc Âu cổ đại. Từ các ngôi làng của chiến binh đến khu Rừng rậm viễn chinh rộng lớn.
Hãy hòa theo những giai điệu trống trận hùng tráng và vũ đạo đặc trưng của bộ tộc Viking cổ đại trong show diễn vào lúc 10:30 và 15.30 hàng ngày tại khu vực Rừng rậm viễn chinh. Đừng quên chụp hình tương tác cùng các chiến binh dũng mãnh với khung cảnh chiến thuyền khổng lồ nhé!

viking làng bí mật 2

Thử Thách Thần Sấm

Để có thể hoàn thành 56 thử thách vận động, được chia theo 3 cấp độ khác nhau, bạn cần có một thể lực tốt. Với các trò leo trèo mạo hiểm len lỏi trong rừng cây, cây cầu dây treo và đường trượt Zipline xuyên rừng với độ cao 10m cùng với cây cầu treo dài 30m, chắc chắn bạn sẽ phải hét lên vì thích thú cho mà xem.

Với châm ngôn “Sống như chiến binh, thử thách viễn chinh” cùng với lối kiến trúc Scandinavian đậm chất Bắc Âu, Khu Làng Bí Mật là nơi để bạn khám phá văn hóa, hóa thân thành các chiến binh chinh phục các thử thách của bộ tộc Viking. Còn chần chờ gì mà chưa bật chế độ khám phá ngay!

Đăng bởi :Vinwonders Phú Quốc
Địa chỉ : Bãi Dài - Gành Dầu - Phú Quốc (Bắc đảo) - Kiên Giang
Hotline : 0944 55 99 89