Khu cảm giác mạnh Vinwonders Phú Quốc

Những trò chơi thiết kế hấp dẫn, mang lại nhiều cảm xúc nhất VinWonders Phú Quốc được thiết kế tại ngay đây, khu cảm giác mạnh. Gồm các trò chơi dưới nước và trò chơi trên cao.

Nằm ở trung tâm VinWonders Phú Quốc, khu trò chơi cảm giác mạnh luôn thu hút du khách bởi sự phong phú và đa dạng của các trò chơi được ứng dụng công nghệ vui chơi giải trí hiện đại nhất của các nước Châu Âu.

Trò chơi cảm giác mạnh công nghệ hiện đại

>> Tháp rơi tự do Skydrop : Người chơi được trải nghiệm cảm giác không trọng lực, bất ngờ và thót tim với những cú thả rơi tự do từ độ cao 16m so với mặt đất. Skydrop có sức chứa tối đa 16 người/ lượt, và phù hợp với người chơi có chiều cao từ 1,3m trở lên.

tháp rơi tự do

>> Đu quay lộn đầu Topspin : Người chơi được trải nghiệm quá trính luyện tập của phi công lái máy bay phản lực, khi cơ thể liên tục được xoay tròn 360 độ theo nhiều hướng và được nhấc bổng lên cao 17m trong tư thế cắm đầu xuống đất trong thời gian 3 phút. Trò chơi có sức chưa tối đa 30 người/ lượt, và phù hợp với người chơi có chiều cao từ 1,4m trở lên.

đu quay lộn đầu

>> Đu quay dây văng : Với sức chứa 40 người/ lượt cho du khách trải nghiệm cảm giác trôi bồng bềnh giữa giữa không trung ở độ cao 10m trong suốt 3 phút.

du quay dây văng

>> Cá heo bay và Đĩa quay siêu tốc (Disko) là hai trò chơi mạo hiểm mới tại Việt Nam, chỉ có tại VinWonders Phú Quốc.

Đĩa quay siêu tốc : có hình dáng như một vật thể bay không xác định (UFO) mà du khách được ngồi trong tư thế người lái, lướt trên một đường ray lượn sóng hình lưng lạc đà dài 82m với hai đầu dốc cao 16m gần như thẳng đứng. Sức chứa tối đa của Disk-O là 24 người/lượt, với quy định chiều cao tối thiểu từ 1,4m.

đĩa quay siêu tốc

Cá heo bay : Người chơi sẽ được kéo ngược lên cao 20m, sau đó thả trôi tự do với vận tốc tối đa 60km/h trên quãng đường 185m, lướt qua các khúc cua lòng chảo, và tiếp tục trôi ngược trở về điểm xuất phát. Cá heo bay có sức chưa tối đa 20 người/ lượt, với quy định chiều cao tối thiểu từ 1,3m.

cá heo bay

Trò chơi cảm giác mạnh dưới nước

>> Đường trượt nhiều làn bao gồm 6 làn trượt với chiều cao 15m

đường trượt nhiều làn

>> Đường trượt siêu lòng chảo khổng lồ không ngừng xoay vòng trên cao

đường trượt lòng chào

>> Đường trượt xoắn ốc dài 120m đan xen uốn lượn, hồi hộp liên hồi khi có trải nghiệm chóng mặt cực độ trong tâm cơn lốc xoáy. Là một trong các trò chơi cảm giác mạnh được yêu thích nhất tại Vinwonders Phú Quốc

đường trượt xoắn ốc

>> Boomerang khổng lồ , với chiều dài 55m cho bạn trải nghiệm rơi tự do giữa bạt ngàn sóng nước mang lại cảm giác sảng khoái tột đỉnh


boomgerang khổng lồ

Đăng bởi :Vinwonders Phú Quốc
Địa chỉ : Bãi Dài - Gành Dầu - Phú Quốc (Bắc đảo) - Kiên Giang
Hotline : 0944 55 99 89