Đi bộ dưới biển phú quốc

Đến phú quốc mà không thể lặn ngắm san hô quả thực là điều đáng tiếc, bởi nơi đây có nhiều rặng sang hô đẹp nhất Việt Nam. Có 3 hình thức lặn ngắm san hô

>> Resort Phú Quốc có bãi biển riêng cực đẹp

+ Lặn San Hô bằng ống thở ( snokerling) : Giá vé khoảng 300k
Ưu điểm hình thức này là đơn giản, chi phí thấp . Nhược điểm là chỉ có thể sử dụng ở các bãi gần bờ, không lặn sâu được. Tuy nhiên cũng giúp bạn quan sát được phần nào vẻ đẹp san hô.

ống thở lặn biển

+ Lặn ngắm san hô bằng bình dưỡng khí ( diving hay scuba): Giá vé khoảng 1.400k
Ưu điểm lặn sâu dưới biển (khoảng 5m), tự do di chuyển. Nhược điểm là khá phức tạp với đồ lặn và không phải ai cũng sử dụng được, chi phí cao.

bình dưỡng khi lặn san hô

+ Đi bộ dưới đáy biển ( sea walker) : Giá vé khoảng 900k
Hình thức ngắm san hô rất mới ở Phú Quốc, giúp du khách ngắm san hô một cách thoải mái hơn và cũng không cần chuẩn bị phức tạp. Đi bộ dưới biển phần nào hạn chế được nhược điểm 2 hình thức trên.

đi bộ dưới đáy biển

Đi bộ dưới đáy biển là gì?

Đi dưới đáy biển nhưng rất thoải mái, thậm chí là không ướt tóc luôn, được chạm vào điều tuyệt diệu dưới đáy biển như thể bạn đang dạo chơi trong vườn nhà vậy.
Để được như thế, du khách sẽ đội chiếc mũ theo phong cách phi hành gia, chiếc mũ này được bơm khí oxy liên tục để tạo áp lực đẩy nước biển không cho tràn vào giúp cho người tham gia hít thở bình thường. Du khách sẽ cùng với một hướng dẫn viên đi kèm lặn từ từ cho đến khi chạm đáy. Khi xuống nước các bạn có thể đi lại , ngắm nhìn san hô , chơi với đàn cá và ghi lại những bức hình có 1 0 2.
Bạn đã thấy thích đi bộ dưới đáy biển chưa?

đi bộ dưới đáy biển 2

Đi bộ dưới biển ngắm san hô ở đâu?

Phú Quốc có vô số đảo có thể lặn ngắm san hô nhưng phổ biến nhất là ở An Thới với hàng loạt điểm Hòn Thơm, Hòn Roi, Hòn Dăm Trong, Hòn Dầu, Hòn Dừa, Hòn Gầm Ghì.

Công viên san hô Namaste phú quốc

Là nơi bảo tồn và phát triển các loài san hô đầu tiên ở Phú Quốc. Công viên san hô Namaste nằm ở mũi Kỳ Lân (đảo Hòn Thơm, Phú Quốc).
Với tổng diện tích khoảng hơn 1ha do Công ty Namaste đã xây dựng được khoảng 500m2 khu vườn ươm san hô và 500m2 khu vực dịch vụ đi bộ dưới đáy biển. Nằm cách mặt biển từ 5 – 6m, công viên san hô Namaste được thiết kế và bài trí với những mỏm đá nhô cao, vách san hô dựng đứng, những lối đi, rặng san hô mềm đung đưa theo dòng hải lưu, lớp cát trắng tinh dưới đáy… tạo thành thủy cung tuyệt đẹp.
Các rạn san hô tại đây được Công ty Namaste tái tạo và nuôi từ quỹ san hô tự nhiên và từ vườn ươm với hơn 200 loài san hô cứng và mềm như hải quỳ, gạc nai, san hô dạng phiến, liễu biển… Ngoài san hô, công viên Namaste còn trở thành nơi sinh sống của hơn 100 loài cá như cá bướm, cá rô thia, cá hề, cá mó, cá bàng, cá mú, mực nang, mực lá, cá ngựa… và các loài sinh vật biển như ngọc trai, hải sâm, ốc dụn, trai tai tượng váy… Tất cả tạo nên một khu vực có hệ sinh thái biển đa dạng, trù phú đặc trưng của Phú Quốc.

đi bộ đáy biển 4

Đi bộ dưới đáy biển, bạn đừng lo

Có cần phải biết bơi lặn không?
Không, trên thực tế Sea walker là một hoạt động vui vẻ, an toàn để bạn tận hưởng thế giới dưới nước ngay cả khi bạn không thể bơi .
Đeo kính cận có đội mũ đi bộ dưới biển được không?
Có, Bạn có thể đeo kính cận hoặc , kính áp tròng mà không ảnh hưởng đến việc sử dụng mũ.
Trẻ em bao nhiêu tuổi mới được tham gia?
Trẻ em tối thiểu là 6 tuổi. Sea walker là trải nghiệm tuyệt vời cho cả gia đình tận hưởng cùng nhau.