Bãi sao một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc

Phú Quốc điểm du lịch có nhiều bãi biển nhất trong số đó có rất nhiều bãi biển đẹp, nhưng đẹp nhất có lẽ là Bãi Sao và Bãi Khem. Hôm nay chúng ta hãy cùng khám phá bãi Sao trước nhé.

>> Tên là Bãi Sao không có nghĩa là ở đây có sao biển nhé, nếu muốn thấy sao biển các bạn nên ra Rạch Vẹm.

Cách Dương Đông khoảng 28km – thuộc thị trần An Thới.
Thời gian di chuyển khoảng 40 phút

>> Vinwonder điểm vui chơi số 1 phú quốc

Quanh bãi sao hiện nay đã có khá nhiều khách sạn, resort tuy nhiên bãi biển vẫn giữ được vẻ hoang sơ, tinh khiết. Biển êm đềm, màu xanh ngọc bích , bên bờ cát trắng mịn trải dài là hàng dừa cao vút. Bờ cát ở đây dài đến 7km không chỉ được xem là đẹp nhất Phú Quốc mà có thể nói là một trong những bờ biển đẹp nhất Việt Nam cũng không sai.

bãi sao cátminj

Sống ảo với bãi Sao : Cảnh đẹp là vậy nên du khách tới đây luôn có những tấm hình sống ảo để đời. Với những hình bên cây dừa đổ, cầu thang vô cực, xích đu hay thư thái với chiếc võng trên bãi biển (có phụ thu 20-40k)

sống ảo với bãi sao 1

sống ảo với bãi sao 2

Trò chơi nước : Tại đây cũng có khá nhiều dịch vụ dưới nước như cho thuê moto nước, dù lượn, chụp flycam hay lặn ngắm san hô. Mức giá tùy vào thời gian sử dụng dịch vụ.

nghỉ ngơi tại bãi sao

Lưu ý : Hiện nay trên bãi sao biển đã xuất hiện rác của du khách nhiều hơn, các bạn đến đây nên chú ý giữ vệ sinh chung, bảo vệ môi trường nhé.

+ Bãi sao biển vào miễn phí
+ Có chỗ ăn uống và tắm nước ngọt
+ Bãi để xe miễn phí